Về iVenus.vn

iVenus.vn
  • sản phẩm chính hãng.
  • giá cả hấp dẫn.
  • tận tụy với khách hàng.

Tại iVenus.vn, chúng tôi cam kết mang lại cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng đã được công nhận trên toàn cầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và trên hết là chất lượng dịch vụ càng ngày càng được nâng cao để mang lại sự hài lòng thoải mái nhất có thể cho Khách hàng khi đến mua sắm tại địa chỉ của chúng tôi. Điều này đã giúp iVenus.vn khác biệt với những cửa hàng trực tuyến khác cùng lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm & chăm sóc sắc đẹp.

Mrs. Cẩm BìnhCEO - iVenus.vn


Sứ mệnh

iVenus mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những hiểu biết chính xác và cập nhật nhất về các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thông qua dịch vụ tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng tận tình với chế độ hậu mãi chu đáo.

Trong định hướng phát triển lâu dài và bền vững, sự hài lòng của khách hàng, đối tác quyết định sự thành công và phát triển của công ty chúng tôi. Gây dựng niềm tin lâu dài, bền vững của khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Sản phẩm

Tại iVenus.vn, chúng tôi cung cấp sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm làm đẹp cao cấp.

Hiện nay chúng tôi đang có hơn 100 sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, USA, và EU với các công dụng giải quyết gần như tất cả các nhu cầu, vấn đề cụ thể về làm đẹp của chị em như chăm sóc tóc, da mặt, toàn thân, đặc trị như trị mụn, nám, rạn da, ngăn ngừa lão hóa,…; thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ….

Nhân sự

Con người là tài sản quan trọng nhất của công ty chúng tôi. Mỗi nhân viên từ iVenus.vn đều chung một đam mê với lĩnh vực làm đẹp và đều mong muốn mang đến giá trị riêng biệt và dịch vụ hoàn hảo nhất có thể đến mỗi người trong tất cả Khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài mà còn xuất phát từ sự tự tin bên trong của mỗi con người. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để phục vụ Bạn.

0
+
lượt truy cập/ngày
0
+
khách hàng mới mỗi ngày.
0
dịch vụ chăm sóc mẹ bầu độc đáo.
0
%
tận tâm vì khách hàng.