Chăm sóc cô dâu (Tanamera Bridal Program)

Ngày cưới đã đến gần và có rất nhiều việc phải làm khiến Bạn nhiều khi quên cả việc giữ gìn sức khỏe và chăm sóc làn da cho ngày trọng đại. Hãy là một cô dâu rạng rỡ bằng cách thư giãn và chăm sóc làn da với thảo mộc Tanamera mỗi tuần 1 lần và bắt đầu 1 tháng trước ngày cưới.

  1. Chăm sóc da mặt : tẩy tế bào chết – cung cấp oxy và dưỡng chất cho làn da sáng mượt
  2. Chăm sóc cơ thể với hương thơm của thảo mộc
  3. Xông vùng kín với thảo mộc Tanamera.
  • Thời gian: 120 phút.
  • Giá dịch vụ: 800,000 / 1 lần.

☏ YÊU CẦU IVENUS TƯ VẤN DỊCH VỤ
 

Làn da mượt mà cho ngày “Vu Quy”

Liệu pháp chăm sóc cơ thể với thảo mộc “Lulur” của mỹ phẩm thiên nhiên Tanamera sẽ cho các bạn gái làn làn da mượt mà, không tỳ vết và đượm mùi hương thơm của cỏ cây.

Lulur theo tiếng Java có nghĩa “lớp lụa trên da” , là hỗn hợp thảo mộc tẩy tế bào chết, có tính kháng khuẩn, kháng nấm và kháng viêm.

Theo tục lệ, 2 tháng trước ngày đám cưới các cô công chúa của Vương Triều Java ở Indonesia và Malaysia đã bắt đầu sử dụng Lulur để lấy đi lớp tế bào chết, giúp mang lại sự tươi sáng và rạng rỡ cho làn da. Ngày nay, các spa nổi tiếng ở Châu Á đem liệu trình tẩy tế bào chết Lulur vào gói chăm sóc cô dâu để giúp các bạn gái tự tin khoe làn da mượt mà và thơm ngát.

Liệu pháp tẩy Lulur giúp da sáng mượt tự nhiên mà không lột tẩy, bạn dễ dàng nhận thấy điều này bởi da không hề bong tróc sau mỗi lần trị liệu. Quy tắc của phương pháp này dựa trên vòng đời sinh trưởng của tế bào da, cứ sau 28 ngày, các tế bào da cũ chết đi và tế bào da mới được hình thành để thay thế, các tế bào da mới bao giờ cũng trắng sáng và khoẻ mạnh hơn.  Theo đó, sau khi tẩy tế bào da chết để tạo sự thông thoáng cho làn da dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất, làn da sẽ được ủ với thảo mộc để đẩy các vitamin và khoáng chất cần thiết cho da, nuôi dưỡng tế bào mới ngay từ khi nó hình thành, đồng thời kích thích cho quá trình sinh trưởng và thay thế của da diễn ra nhanh hơn. Da được cung cấp dinh dưỡng một cách tích cực và trực tiếp nên cũng tăng cường sức đề kháng, bảo vệ da khỏi sự tác động của tia cực tím.