Hình thức thanh toán

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên iVenus.vn đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

1. Thanh toán trực tiếp tại showroom

Quý khách đến công ty chúng tôi để thanh toán và nhận hàng ngay.

  • Địa chỉ: 378 Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Tây, Đà Nẵng.
  • Giờ làm việc: 8h-11h30 sáng, 13h- 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 chỉ làm buổi sáng.

2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại và cung cấp thông tin tài khoản phù hợp để quý khách chuyển khoản. Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng báo cho chúng tôi qua một trong các số điện thoại:

• (0511)-351-9889
• 0919-748-779

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản, sau khi xác nhận tài khoản đã nhận được chuyển khoản từ quý khách,chúng tôi sẽ tiến hành gửi chuyển phát nhanh cho quý khách.

3. Thanh toán khi giao nhận hàng

  • Đối với các quận trung tâm thành phố, nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí và thu tiền tại địa chỉ chỉ nhận hàng của quý khách.
  • Đối với các quận ngoại thành và các tỉnh khắp cả nước, chúng tôi sẽ sử dụng hình thức thu hộ của bưu điện: nhân viên bưu điện sẽ thu tiền sản phẩm và phí thu hộ khi giao hàng. Hầu hết các sản phẩm đều được IVENUS.VN miễn phí toàn bộ phí vận chuyển và thu hộ.